Chào mừng đến với In & Khắc dấu Thành Đạt Hotline 0936.466.458
Tư vấn khách hàng

Dịch vụ khắc dấu vuông giá rẻ, chất lượng số 1 trên thị trường

Ngày 04-10-2022 Lượt xem 336

Khắc dấu Thành Đạt 399 Lê Lợi - cung cấp dịch vụ khắc dấu vuông giá rẻ và đảm bảo chất lượng hàng đầu trên thị trườn

Con dấu vuông công ty là một trong những vật phẩm không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp công ty. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết làm con dấu vuông ở đâu? Khắc dấu Thành Đạt 399 Lê Lợi - Đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu vuông giá rẻ và đảm bảo chất lượng hàng đầu trên thị trường là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. 

Dịch vụ khắc dấu vuông giá rẻ và uy tín hàng đầu thị trường 

Dịch vụ khắc dấu vuông giá rẻ và uy tín hàng đầu thị trường 

Con dấu vuông công ty là gì?

Con dấu vuông công ty có quan trọng hay không? 

Con dấu vuông công ty có quan trọng hay không? 

Khắc dấu vuông là loại khắc dấu với đa dạng các thể loại, có thể kể đến như: Dấu mã số thuế, dấu in chức danh, dấu in logo công ty, doanh nghiệp,... Tất cả các loại dấu này đều phải được đảm bảo thông tin chính xác đã được đăng ký và có tính pháp lý. Con dấu chỉ thực sự có giá trị trong các văn bản và hợp đồng khi đáp ứng đủ các điều kiện trên. 

Ngoài ra, với các loại dấu vuông chỉ có tên, chữ ký, địa chỉ hoặc số điện thoại thì không nhất thiết phải đăng ký thông tin. Loại dấu này cũng có thể sử dụng rộng rãi mà không cần dưới sự quản lý của các cơ quan có thẩm quyền.

Với lợi thế về không gian và khả năng hiển thị thông tin tốt nên khắc dấu vuông luôn là sự lựa chọn ưu tiên và tối ưu nhất của khách hàng.  

Vì sao nên sử dụng các mẫu con dấu vuông?

Mẫu dấu vuông của Khắc dấu Thành Đạt 399 Lê Lợi 

Mẫu dấu vuông của Khắc dấu Thành Đạt 399 Lê Lợi 

Nếu bạn đang tìm hiểu hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ in khắc dấu thì chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao số lượng con dấu vuông lại chiếm ưu thế hơn nhiều so với các loại dấu còn lại? 

Trên thực tế, các loại dấu tròn thường được sử dụng để in logo và đa số các loại dấu tròn này đều có tính pháp lý tương đối cao. Các loại dấu này sẽ được cấp phép sử dụng bởi các đơn vị có thẩm quyền và phải chịu trách nhiệm pháp lý khi có sai phạm. 

Theo luật pháp của Việt Nam, các thông tin được in trên các loại dấu vuông có tính pháp lý thấp và chủ yếu được coi là cung cấp thông tin, phương thức liên hệ. Vì vậy, làm con dấu vuông thường dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. 

Thông tin chi tiết về quy định khắc dấu vuông 

Mẫu dấu vuông khắc ngày, tháng, năm 

Mẫu dấu vuông khắc ngày, tháng, năm 

Căn cứ theo quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam về con dấu thì con dấu vuông là loại dấu không có giá trị pháp lý tối cao như các loại dấu tròn hoặc dấu có hình quốc huy. Chính vì vậy, việc cấp phép cho các xưởng sản xuất khắc loại dấu này cũng sẽ đơn giản hơn các loại dấu kia rất nhiều.

Dấu vuông chỉ là công cụ để thể hiện các thông tin cơ bản và không phải chịu trách nhiệm trước pháp lý. Đơn giản các thông tin trên dấu vuông có thể được lưu lại trên các bưu kiện hoặc các loại hoá đơn bán lẻ,...

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp thì dấu vuông cũng không phát sinh hiệu lực của những văn bản mà chỉ có thể cung cấp các thông tin cần thiết. 

Các loại dấu vuông của Khắc dấu Thành Đạt 399 Lê Lợi

Các mẫu dấu vuông đa dạng mẫu mã, kích thước 

Các mẫu dấu vuông đa dạng mẫu mã, kích thước 

Khắc dấu Thành Đạt 399 Lê Lợi cung cấp các dịch vụ làm con dấu vuông với đa dạng các kích thước, mẫu mã.  Các mẫu con dấu vuông có thể kể đến như: 

Dấu vuông mã số thuế công ty

Dấu vuông mã số thuế công ty thường sẽ có các thông tin: Tên công ty - Địa chỉ công ty - Mã số thuế. Kích thước dấu vuông mã số thuế phổ biến nhất là 22x58mm hoặc cũng có thể điều chỉnh kích thước con dấu tuỳ thuộc vào độ dài của nội dung. 

Dấu mã số thuế thường được dùng 2 màu cơ bản là xanh và đỏ. Đa phần các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng sẽ chọn màu đỏ. 

Dấu vuông hộ kinh doanh 

Các hộ kinh doanh sau khi có giấy phép kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cá thể thường sẽ thực hiện khắc dấu vuông.

Nội dung trên con dấu cơ bản là Tên hộ kinh doanh - Mã số thuế - Địa chỉ kinh doanh - Số điện thoại (có thể thêm).

Dấu loại này thường dùng mực đỏ và được đóng trên chữ ký của chủ hộ trên các chứng từ, văn bản kinh doanh. Tuy vậy, dấu vuông sẽ không phát sinh hiệu lực như các loại dấu tròn mà căn cứ vào chữ ký của chủ hộ. 

Dấu vuông hiển thị thông tin các cửa hàng 

Bán hàng online đang là một trong những xu thế hot nhất hiện nay. Việc sử dụng dấu vuông hiển thị các thông tin cơ bản của shop không chỉ dùng để lưu trữ thông tin trên các bưu phẩm, hoá đơn mà cũng được coi là một hình thức marketing của cửa hàng đến với đông đảo khách hàng. Đặc biệt, các loại dấu này thường được thiết kế thêm các hoạ tiết, icon hoặc logo của thương hiệu để gây chú ý đến khách hàng. 

Thông tin trên dấu thường được khắc: Logo - Tên cửa hàng - Địa chỉ - Số điện thoại/Zalo - Facebook/Instagram.

Khắc dấu vuông theo mọi yêu cầu của khách hàng 

Khắc dấu Thành Đạt 399 Lê Lợi nhận khắc dấu vuông theo mọi yêu cầu của khách hàng như trong các trường hợp đặc biệt hoặc các công việc mang tính chất đặc thù như lễ tân, bệnh viện, quán ăn, hiệu thuốc,... 

Dấu lệnh hình vuông 

Dấu lệnh hình vuông phổ biến có thể kể đến như: Dấu bản sao, dấu sao y bản chính, dấu chốt đơn, dấu đã thanh toán,...

Làm con dấu vuông ở đâu uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay?

Khắc dấu Thành Đạt 399 Lê Lợi tự tin cam kết sản phẩm khắc dấu vuông đầu ra chất lượng đạt tiêu chuẩn, mang lại sự hài lòng tốt nhất đến khách hàng với: 

  • Đảm bảo độ bền lâu dài của sản phẩm.

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao, chuyên nghiệp.

  • Giá cả hấp dẫn và cạnh tranh hàng đầu thị trường.

  • Tiến độ công việc đảm bảo.

  • Chế độ ưu đãi và bảo hành tốt nhất thị trường.

  • Quy trình sản xuất cùng hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến nhất. 

Qúy khách hàng có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ khắc dấu vuông tại Khắc dấu Thành Đạt 399 Lê Lợi vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI IN VÀ KHẮC DẤU THÀNH ĐẠT 

  • Địa chỉ:  Số 399 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

  • Điện thoại: 02253826689 - 0936466458

  • Email: ktthanhdathp@gmail.com

  • Website: https://khacdauhaiphong.vn/

Gọi ngay: 0936.466.458
zalo icon Chat Zalo SMS: 0936.466.458
zalo icon